fataco2-6989.jpg
fataco3-7448.jpg
Thuốc Cai Nghiện Bông Sen
Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  Sản Phẩm  |  Mua Hàng Trực Tuyến |  Tin Tức & Khuyến Mãi  |  Hệ Thống Phân Phối  |  Hỏi Đáp  |  Liên Hệ
left_inside-3450.jpg
 
Phòng kinh doanh
 
Phòng kỹ thuật
 
Phòng kỹ thuật
 
 

Lương y Lưu Văn Xiêm nguyên Chủ nhiệm khoa cai nghiện ma tuý Bệnh viện tâm thần Biên Hoà – Đồng Nai, là cộng tác viên khoa học của nhiều trung tâm, viện nghiên cứu khoa học. Ông chính là tác giả nghiên cứu bài thuốc cắt cơn cai nghiện ma tuý Bông Sen. Dưới đây là những giải đáp của ông về những thắc mắc của người tiêu dùng về bài thuốc Bông Sen.

Hỏi: Thuốc Bông Sen chỉ giảm vật vả hay làm hết hẳn vật vả khi cai nghiện? Xin cho biết cách dùng hiệu quả nhất?
Đáp: Theo kinh nghiệm lâu năm, điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân của tôi dùng thuốc Bông Sen là an toàn, hiệu quả và hoàn toàn không vật vả:
- Ngừng hẳn dùng ma tuý khi dùng thuốc Bông Sen.
- Uống thuốc trước khi ăn nhẹ 10 phút, mỗi lần 60 – 80 ml.
- Ngày thứ nhất (Rất quan trọng): Uống thuốc Bông Sen (lần đầu tiên) trong vòng 30 phút sau khi dùng liều ma tuý cuối cùng. Sau đó cứ 2 giờ 30 phút lại uống một lần, uống đủ 7 lần trong ngày điều trị đầu tiên.
- Ngày thứ 2, thứ 3: Uống mỗi ngày 7 lần, mỗi lần cách nhau 2 giờ 30 phút.
- Ngày thứ 4: Uống 4 lần, mỗi lần cách nhau 4-5 giờ
- Từ ngày thứ 5 trở đi: Ngày uống 3 lần, mỗi lần cách nhau 6-7 giờ.

Hỏi: Có phải dùng thêm thuốc an thần kinh khi dùng thuốc Bông Sen?
Đáp: Không cần! Dùng thuốc Bông Sen theo đúng cách bệnh nhân sẽ tỉnh táo hoàn toàn, không vật vả không mệt mỏi, nên không cần dùng thuốc an thần kinh.

Hỏi: Tôi nghe có loại thuốc cai nghiện, nếu cai thuốc này xong mà tái nghiện thì có thể gây chết người. Cho hỏi thuốc Bông Sen có thế không?
Đáp: Thuốc Bông Sen được bào chế 100% từ thảo dược, được Bộ y tế cấp phép lưu hành ra cộng đồng nên rất an toàn. Tuyệt đối không có chuyện sau khi cai nghiện bằng thuốc Bông Sen rồi mà vì lý do nào đó dùng lại ma tuý thì nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên bạn cần quyết tâm không dùng ma tuý trở lại.

Hỏi: Con tôi không chịu cai nghiện ma tuý, để được phê cháu dùng ma tuý liều ngày càng cao, vừa tốn tiền vừa có nguy cơ quá liều, thuốc Bông Sen có giảm được liều?
Đáp: Sau khi dùng đủ liều thuốc Bông Sen, tâm sinh lý người nghiện sẽ trở lại bình thường, con bạn sẽ không thèm (không bị thôi thúc dùng) ma tuý nữa. Nếu lỡ con bạn có dùng lại ma tuý thì sẽ như người mới dùng, như vậy liều dùng se thấp đi. Tuy vậy, bạn hãy cố gắng khuyên cháu ngưng hẳn ma tuý.

Hỏi: Thuốc Bông Sen có cai được ma tuý vĩnh viễn không?
Đáp: Hiện nay trên thời giới chưa có thuốc cai nghiện ma tuý vĩnh viễn. Bông Sen giúp cắt cơn, làm hết thèm ma tuý trong một thời gian dài. Trong trường hợp sự thèm ma tuý xuất hiện trở lại làm tăng nguy cơ tái nghiện thì bệnh nhân có thể dùng tiếp thuốc Bông Sen để cho hết thèm ma tuý. Bằng cách đó thuốc Bông Sen sẽ làm giảm thiểu khả năng tái nghiện.
Hỏi: Dùng thuốc Bông Sen nhiều lần có bị lờn thuốc hay không?
Đáp: Thuốc sẽ không bị lờn. Người mới nghiện hay nghiện hàng chục năm, người chưa cai lần nào hay đã cai hàng chục lần nếu có điều trị lại bằng thuốc Bông Sen thì đều có hiệu quả. Nếu đã cai ma tuý vì vì lý do nào đó (bị rủ rê,…) mà tái nghiện thì vẫn có thể dùng thuốc Bông Sen để cai nghiện hiệu quả nhiều lần nữa.

Hỏi: Sau khi cắt cơn cai nghiện bằng thuốc an thần kinh và một số thuốc khác người nghiện có cảm giác thèm nhưng không hết thèm ma tuý nên khả năng tái nghiện rất cao, rất nhiều trường hợp vừa cai nghiện xong đã tái nghiện. Còn dùng thuốc Bông Sen có thế không?
Đáp: Không. Thuốc Bông Sen không giống thuốc an thần kinh và các thuốc đó.

 
left_inside-4443.jpg
 
Thời tiết
Ngoại tệ
Giá vàng
Chứng khoán
Công Ty TNHH Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp & Dịch Vụ FATACO Bến Tre

TRỤ SỞ: 79 Mỹ An C, Mỹ thạnh An, Tp.Bến tre, Tỉnh Bến Tre
ĐT: 0932.079031
WEBSITE: www.fatacobentre.com 

EMAIL: fatacobentre.79@gmail.com

CHI NHÁNH: 40 Tôn Thất Hiệp, Phường 13, Q.11, Tp.HCM.
ĐT: 0932.079031
WEBSITE: www.thuoccainghienbongsen.vn